เก่งสวย รวยเปลี่ยนโลก Startup

"เปิดสูตรความรวย ลงทุนต่ำ ผลตอบแทนสูงลิบ ส่งตรงจาก Silicon Valley" ถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรงของผู้เขียน ซึ่งเธอจะมาเปิดเผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจสไตล์ "Startup พันล้าน" ที่ทำให้หลายคนสามารถพุ่งทะยานจากศูนย์ไปเป็นร้อยล้าน พันล้าน ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่มีหนี้ เป็นเคล็ดลับที่ถ่ายทอดกันเฉพาะคนในหุบเขาทองคำนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่เกิดจากการเรียนรู้จากผู้ก่อตั้ง Google, Apple, Yahoo!, Twitter, Instagram, WhatsApp, Snapchat และบริษัทอื่นๆ อีกหลากหลาย รวมทั้งจากงานวิจัยและการเป็นผู้ช่วยสอนที่ Standford University

"เนื้อหาที่เธอบรรจงถ่ายทอดในเล่ม จะช่วยปลุกใจที่หลับอยู่ให้ตื่น ช่วยกระตุ้นดึงความสามารถซ่อนเร้นที่ใครๆ ก็มีได้ ออกมาช่วยให้คุณมองหา และมองเห็นโอกาส" ทั้งยังจะช่วยให้คุณทำงานได้ดีกว่าเดิมหลายเท่าอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร เรียนอะไรในวันนี้ คุณทุกคนมี "ศักยภาพซ่อนเร้น" รอการนำมาใช้เพื่อสร้างอนาคตที่ยิ่งใหญ่ ที่คุณออกแบบเอง ขอเพียงมีหนึ่งสมองกับสองมือ "เธอทำได้ คุณเองก็ทำได้เช่นกัน"

Published date : Feb 04, 2020
Publisher : สต็อคทูมอร์โรว์
Page : 256
Rating :
Available Copy Only 4 more copies!
SHARE ON SOCIAL MEDIA :

MARC Information

020 a : ISBN 
9786167752327 
245 a : Title 
เก่งสวย รวยเปลี่ยนโลก Startup 
260 c : Date of publication 
สิงหาคม 2557 
300 a : Total pages 
256 
520 a : Description 
"เปิดสูตรความรวย ลงทุนต่ำ ผลตอบแทนสูงลิบ ส่งตรงจาก Silicon Valley" ถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรงของผู้เขียน ซึ่งเธอจะมาเปิดเผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจสไตล์ "Startup พันล้าน" ที่ทำให้หลายคนสามารถพุ่งทะยานจากศูนย์ไปเป็นร้อยล้าน พันล้าน ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่มีหนี้ เป็นเคล็ดลับที่ถ่ายทอดกันเฉพาะคนในหุบเขาทองคำนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่เกิดจากการเรียนรู้จากผู้ก่อตั้ง Google, Apple, Yahoo!, Twitter, Instagram, WhatsApp, Snapchat และบริษัทอื่นๆ อีกหลากหลาย รวมทั้งจากงานวิจัยและการเป็นผู้ช่วยสอนที่ Standford University "เนื้อหาที่เธอบรรจงถ่ายทอดในเล่ม จะช่วยปลุกใจที่หลับอยู่ให้ตื่น ช่วยกระตุ้นดึงความสามารถซ่อนเร้นที่ใครๆ ก็มีได้ ออกมาช่วยให้คุณมองหา และมองเห็นโอกาส" ทั้งยังจะช่วยให้คุณทำงานได้ดีกว่าเดิมหลายเท่าอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร เรียนอะไรในวันนี้ คุณทุกคนมี "ศักยภาพซ่อนเร้น" รอการนำมาใช้เพื่อสร้างอนาคตที่ยิ่งใหญ่ ที่คุณออกแบบเอง ขอเพียงมีหนึ่งสมองกับสองมือ "เธอทำได้ คุณเองก็ทำได้เช่นกัน" 

No Reviews

  1. There is no reviews at the moment.