เทคนิคตามล่าหาหุ้นเวฟ 3X ด้วยคลื่นเอลเลียต

หากพูดถึงทฤษฎีคลื่นเอลเลียต (Elliott Wave Theory) เครื่องมือทางเทคนิคที่อาศัยกฎธรรมชาติ จิตวิทยามวลชน และพฤติกรรมการลงทุนได้เป็นอย่างดีนั้น นักลงทุนที่เข้าใจและจับทิศทางการนับคลื่นเอลเลียตได้อย่างแม่นยำก็จะประสบความสำเร็จในการลงทุน แต่เพราะเอลเลียตมีการเกิดคลื่นซับซ้อน จึงทำให้หลายคนคิดว่าเป็นเรื่องที่ทำความเข้าใจได้ยาก อีกทั้งบางบทบางตอนก็สร้างความสับสนในการตีความเสียด้วย

หนังสือ "เทคนิคตามล่าหาหุ้นเวฟ 3X ด้วยคลื่นเอลเลียต" เล่มนี้ ว่าด้วยเรื่องของการอ่านคลื่นซับซ้อนที่หลายคนว่ายาก ให้อ่านเข้าใจง่าย และที่สำคัญคือนำไปใช้ได้จริง ซึ่ง "คุณเรวดี เอี่ยมสุนทรวิทย์" อดีตวิศวกรสาวสวยมากความสามารถ ได้แบ่งปันความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์การลงทุนที่ได้ลองผิดลองถูกจากการเทรดจริง จนไ้ค้นพบหลักการที่ถูก "จริต" กับตนเอง โดยวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้อ่านได้รับความรู้ซึ่งเป็น Full Time Trader รู้ถึงแนวทางการเทรดที่ผู้เขียนได้พิสูจน์มาแล้วว่า สามารถนำไปใช้ปฏิบัติได้ผลจริง ซึ่งคนที่เคยเป็น "เม่า" หรือ "ติดดอย" เป็นประจำ จะสามารถหลุดพ้นและเปลี่ยนสถานะมาเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพได้อย่างแน่นอน!

Published date : Oct 05, 2018
Publisher : เนชั่นบุ๊คส์
Category : Investment
Page : 160
Rating :
Item Available Out of library shelf!
SHARE ON SOCIAL MEDIA :

MARC Information

020 a : ISBN 
9786165156370 
245 a : Title 
เทคนิคตามล่าหาหุ้นเวฟ 3X ด้วยคลื่นเอลเลียต 
300 a : Total pages 
160 
520 a : Description 
หากพูดถึงทฤษฎีคลื่นเอลเลียต (Elliott Wave Theory) เครื่องมือทางเทคนิคที่อาศัยกฎธรรมชาติ จิตวิทยามวลชน และพฤติกรรมการลงทุนได้เป็นอย่างดีนั้น นักลงทุนที่เข้าใจและจับทิศทางการนับคลื่นเอลเลียตได้อย่างแม่นยำก็จะประสบความสำเร็จในการลงทุน แต่เพราะเอลเลียตมีการเกิดคลื่นซับซ้อน จึงทำให้หลายคนคิดว่าเป็นเรื่องที่ทำความเข้าใจได้ยาก อีกทั้งบางบทบางตอนก็สร้างความสับสนในการตีความเสียด้วย หนังสือ "เทคนิคตามล่าหาหุ้นเวฟ 3X ด้วยคลื่นเอลเลียต" เล่มนี้ ว่าด้วยเรื่องของการอ่านคลื่นซับซ้อนที่หลายคนว่ายาก ให้อ่านเข้าใจง่าย และที่สำคัญคือนำไปใช้ได้จริง ซึ่ง "คุณเรวดี เอี่ยมสุนทรวิทย์" อดีตวิศวกรสาวสวยมากความสามารถ ได้แบ่งปันความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์การลงทุนที่ได้ลองผิดลองถูกจากการเทรดจริง จนไ้ค้นพบหลักการที่ถูก "จริต" กับตนเอง โดยวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้อ่านได้รับความรู้ซึ่งเป็น Full Time Trader รู้ถึงแนวทางการเทรดที่ผู้เขียนได้พิสูจน์มาแล้วว่า สามารถนำไปใช้ปฏิบัติได้ผลจริง ซึ่งคนที่เคยเป็น "เม่า" หรือ "ติดดอย" เป็นประจำ จะสามารถหลุดพ้นและเปลี่ยนสถานะมาเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพได้อย่างแน่นอน! 

No Reviews

  1. There are no reviews yet, why not be the first.