“สุดยอดนักบริหารเงินมืออาชีพ = Career in Finance” เจาะลึกเส้นทางอาชีพ "ผู้จัดการกองทุน" และ "นักวิเคราะห์" วิชาชีพของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความท้าทาย รายได้ดี และมีโอกาสก้าวหน้าได้เร็ว และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัย เพิ่มเติมเนื้อหาที่เป็นเรื่องใหม่ๆ เช่น FinTech แต่ยังคงมุ่งเน้นให้คำแนะนำสำหรับน้องๆ ที่กำลังเรียนอยู่ในระดับมหาวิทยาลัยหรือที่เพิ่งเรียนจบ ให้เริ่มคิดและมองลู่ทางของตัวเองในอนาคต ทั้งเรื่องสาขาอาชีพ ขั้นตอนและคุณสมบัติการขอใบอนุญาตเพื่อประกอบวิชาชีพ การเลือกเรียนในระดับปริญญาโทด้านการเงิน การเตรียมตัวสอบ Chartered Financial Analyst® (CFA®) การสมัครงาน รวมทั้งจรรยาบรรณวิชาชีพ

ห้องสมุดมารวยขอขอบคุณ สมาคม ซีเอฟเอ ไทยแลนด์ ที่ได้อภินันทนาการและอนุญาตให้สิทธิเผยแพร่หนังสือ eBook เล่มนี้ในระบบ Maruey eLibrary

Published date : Oct 17, 2019
Publisher : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้น แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)
Page : 212
Rating :
Available Copy Out of library shelf!
SHARE ON SOCIAL MEDIA :

MARC Information

020 a : ISBN 
9786164975507 
245 a : Title 
สุดยอดนักบริหารเงินมืออาชีพ = Career in Finance 
260 c : Date of publication 
กันยายน 2562 
300 a : Total pages 
212 
520 a : Description 
“สุดยอดนักบริหารเงินมืออาชีพ = Career in Finance” เจาะลึกเส้นทางอาชีพ "ผู้จัดการกองทุน" และ "นักวิเคราะห์" วิชาชีพของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความท้าทาย รายได้ดี และมีโอกาสก้าวหน้าได้เร็ว และมีการปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัย เพิ่มเติมเนื้อหาที่เป็นเรื่องใหม่ๆ เช่น FinTech แต่ยังคงมุ่งเน้นให้คำแนะนำสำหรับน้องๆ ที่กำลังเรียนอยู่ในระดับมหาวิทยาลัยหรือที่เพิ่งเรียนจบ ให้เริ่มคิดและมองลู่ทางของตัวเองในอนาคต ทั้งเรื่องสาขาอาชีพ ขั้นตอนและคุณสมบัติการขอใบอนุญาตเพื่อประกอบวิชาชีพ การเลือกเรียนในระดับปริญญาโทด้านการเงิน การเตรียมตัวสอบ Chartered Financial Analyst® (CFA®) การสมัครงาน รวมทั้งจรรยาบรรณวิชาชีพ ห้องสมุดมารวยขอขอบคุณ สมาคม ซีเอฟเอ ไทยแลนด์ ที่ได้อภินันทนาการและอนุญาตให้สิทธิเผยแพร่หนังสือ eBook เล่มนี้ในระบบ Maruey eLibrary 

No Reviews

  1. There is no reviews at the moment.