นิทานภาพ ชุด นิทานนิสัยดี ตอน หนังสือเปลี่ยนสมอง

นิทานภาพ ชุด นิทานนิสัยดี นำเสนอเรื่องราวผ่านหมูปุ๊กลุกที่มองโลกในแง่ดี มีจิตใจดี เป็นตัวแทนแห่งความสุขของคุณแม่และผองเพื่อน หมูปุ๊กลุกพบเจอเหตุการณ์สารพัดแต่กลับไม่มีเรื่องใดเป็นอุปสรรคสำหรับเขาเลย ดำเนินเรื่องร่วมกับตัวละครอีกมากมายที่เป็นตัวแทนของลักษณะนิสัยต่างๆ ภาพประกอบที่สวยงาม สื่อความหมายเข้าใจง่าย และเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างสนุกสนาน มีความน่าสนใจ ชวนให้ติดตามตลอดเรื่อง ผสมผสานให้นิทานภาพเรื่องนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในแต่ละตอนจบลงพร้อมข้อคิดดีๆ อันน่าเหลือเชื่อที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

นิทานภาพ ชุด นิทานนิสัยดี ตอน หนังสือเปลี่ยนสมองหมูปุ๊กลุกจับได้ว่าหนูอุยมาแอบขโมยกินถั่วของเขาอยู่ แต่หมูปุ๊กลุกไม่โกรธหนูอุยเลย อีกทั้งยังแนะนำให้หนูอุยเปลี่ยนนิสัยของตัวเองอีกด้วย หมูปุ๊กลุกแอบส่งหนูอุยเข้าไปในห้องหนังสือของแมวเหมียวเพื่อหาวิธีเปลี่ยนนิสัย หนูอุยแทะหนังสือของแมวเหมียวไปพลาง คิดได้ไปพลาง และแล้วหนูอุยก็เปลี่ยนนิสัยของตัวเองได้ เพื่อนๆ ของหนูอุยอยากเปลี่ยนสมองเหมือนหนูอุย แมวเหมียวรู้เรื่องทุกอย่างจึงเต็มใจพาหนูอุยและเพื่อนๆ เข้าไปในห้องหนังสือของตัวเองเพื่อให้พวกเขาได้อ่านหนังสือและเปลี่ยนนิสัยของตัวเองได้สำเร็จ

Published date : Oct 31, 2019
Publisher : ทองเกษม
Category : Kids
Page : 50
Rating :
Available Copy Only 1 more copies!
SHARE ON SOCIAL MEDIA :

MARC Information

100 a : Author 
245 a : Title 
นิทานภาพ ชุด นิทานนิสัยดี ตอน หนังสือเปลี่ยนสมอง 
300 a : Total pages 
50 
520 a : Description 
นิทานภาพ ชุด นิทานนิสัยดี นำเสนอเรื่องราวผ่านหมูปุ๊กลุกที่มองโลกในแง่ดี มีจิตใจดี เป็นตัวแทนแห่งความสุขของคุณแม่และผองเพื่อน หมูปุ๊กลุกพบเจอเหตุการณ์สารพัดแต่กลับไม่มีเรื่องใดเป็นอุปสรรคสำหรับเขาเลย ดำเนินเรื่องร่วมกับตัวละครอีกมากมายที่เป็นตัวแทนของลักษณะนิสัยต่างๆ ภาพประกอบที่สวยงาม สื่อความหมายเข้าใจง่าย และเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างสนุกสนาน มีความน่าสนใจ ชวนให้ติดตามตลอดเรื่อง ผสมผสานให้นิทานภาพเรื่องนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในแต่ละตอนจบลงพร้อมข้อคิดดีๆ อันน่าเหลือเชื่อที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นิทานภาพ ชุด นิทานนิสัยดี ตอน หนังสือเปลี่ยนสมองหมูปุ๊กลุกจับได้ว่าหนูอุยมาแอบขโมยกินถั่วของเขาอยู่ แต่หมูปุ๊กลุกไม่โกรธหนูอุยเลย อีกทั้งยังแนะนำให้หนูอุยเปลี่ยนนิสัยของตัวเองอีกด้วย หมูปุ๊กลุกแอบส่งหนูอุยเข้าไปในห้องหนังสือของแมวเหมียวเพื่อหาวิธีเปลี่ยนนิสัย หนูอุยแทะหนังสือของแมวเหมียวไปพลาง คิดได้ไปพลาง และแล้วหนูอุยก็เปลี่ยนนิสัยของตัวเองได้ เพื่อนๆ ของหนูอุยอยากเปลี่ยนสมองเหมือนหนูอุย แมวเหมียวรู้เรื่องทุกอย่างจึงเต็มใจพาหนูอุยและเพื่อนๆ เข้าไปในห้องหนังสือของตัวเองเพื่อให้พวกเขาได้อ่านหนังสือและเปลี่ยนนิสัยของตัวเองได้สำเร็จ 

No Reviews

  1. There is no reviews at the moment.